Hồ sơ năng lực

 

      1. Giới thiệu chung:
-  Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN PHÚC
-  Tên quốc tế: THIEN PHUC SERVICES TRADING & PRODUCTION COMPANY LIMITED
-  Văn phòng: Tầng 2 số 46/81 ,phố Đức Giang, Phường Đức Giang,Quận Long Biên, HÀ Nội

-  Điện thoại: 0243 655 7655  - 0936 295 959
-  Email:thienphuc569@gmali com 
-  Website: http://maybomleo.vn -  http://maybomapio.com - http://shinil.vn
- Tài khoản công ty số 81188179,  tại ngân hàng ACB, Phòng giao dịch Ngọc Lâm

Giấy CNĐKKD: 
- Công ty TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN PHÚC
- Địa chỉ trụ sở chính : Tầng 2 số 46/81 ,phố Đức Giang, Phường Đức Giang,Quận Long Biên, HÀ Nội

-  Mã số thuế: 0103947265
-  Loại hình doanh nghiệp: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn
-  Loại hình hoạt động: Doanh nghiệp
-  Người đại diện theo pháp luật: Giám đốc: Bà Nguyễn Thị Thúy
Công ty Thiên TNHH SX & TMDV Thiên Phúc được thành lập với giấy đăng ký kinh doanh số 0103947265  do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 06 năm 2009.

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa, máy bơm nước, máy phát và các thiết bị điện gia dụng cao cấp của các hãng uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản…với các dòng sản phẩm như:

+ Điều hòa không khí : Daikin. Panasonic, Toshiba…

+ Máy bơm nước các loại: Shinil, Hanil, APP, Pentax, Mastra, Forerun, Panasonic, Leopono…

+ Máy phát điện : Hyundai, Honda…

Trải qua gần 10 năm phát triển và trưởng thành, bằng sự nỗ lực của tất cả cán bộ công nhân viên của công ty cùng với đường lối, chính sách, chiến lược chỉ đạo của Giám Đốc công ty trong thời gian qua, nay Công ty Thiên Phúc được người tiêu dùng và các hãng sản xuất là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ các sản phẩm máy bơm nước, Điều hòa, máy phát điện, điện lạnh, điện gia dụng cao , xây dựng được hệ thống đại lý phân phối máy bơm, máy phát, điều hòa trên 60 tỉnh thành trên cả nước..

 

2. Phương châm

Với phương châm “Sắm tiện nghi,sống hiện đại” , Công Ty TNHH SX & TM DV Thiên Phúc đã và đang và luôn xây dựng hình ảnh của mình là một thương hiệu có uy tín trên thị trường với sự tin yêu và mến mộ của khách hàng.

3.Mục tiêu :

 Mục tiêu Công Ty Thiên Phúc trong những năm tới sẽ không ngừng đẩy mạnh phát triển thị trường sâu rộng khu vực miền Nam Việt nam, không chỉ dừng lại ở đó mà xu hướng sẽ phát triển lớn hơn xây dựng xưởng sản xuất quy mô với thương hiệu APIO,  phong phú về hàng hóa, hoàn hảo về dịch vụ để theo kịp sự phát triển và nhu cầu của thị trường.

Với triết lý kinh doanh lấy chữ Tín và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu cùng song hành với sự tồn tại và phát triển của Thiên Phúc.

4.Giá trị cốt lõi:

+ Cam kết cung cấp các mặt hàng chính hãng, có thương hiệu uy tín với giá cả cạnh tranh nhất.

+ Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao, luôn mong ý kiến phản hồi từ khách hàng để công ty ngày càng vững bước trên con đường phát triển.

+ Để ngày càng mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất với dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thì song song với việc mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chúng tôi còn chú trọng tới việc phát triển và quản lý đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.


Đây là tiêu chí mà chúng tôi phải nỗ lực, cố gắng bằng mọi cách để đem đến nguồn lợi đích thực cho khách hàng.

 

 

 

0983468268
zalo