Quy định đổi trả sản phẩm

Quy định đổi trả sản phẩm

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dịch Vụ Thiên Phúc luôn trân trọng sự tín nhiệm của Khách hàng dành cho Chúng tôi, vì vậy Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng. Và thay cho những lời cam kết, Công ty thực hiện chính sách đổi, trả hàng hóa. Theo đó, tất cả các sản phẩm mua tại Công ty (trừ các sản phẩm thuộc danh mục hạn chế) đều có thể đổi trả hàng trong vòng 03 ngày .

         Để được thực hiện đổi trả hàng hóa,Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn mua hàng. Sản phẩm được đổi trả là sản phẩm không vi phạm các điều kiện trong Chính sách đổi trả hàng hóa.

         Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng phải kiểm tra kỹ tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán. Ngoài việc kiểm tra sản phẩm có bể, trầy xước do tác động bên ngoài, màu sắc, số lượng, quý khách cần kiểm tra sản phẩm có đúng chủng loại, thông số kỹ thuật, thông tin cung cấp trên website. Nếu sản phẩm không đúng như thông tin mua hàng, ảnh hưởng bởi quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn xử lý.

1. Trả sản phẩm

  *Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu Quý khách không hài lòng hoặc sản phẩm bị lỗi kỹ thuật (lỗi kỹ thuật có xác nhận của kỹ thuật viên Công ty), Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.
         * Để nhà sản xuất nhận lại hàng hóa đã trả, khi gửi sản phẩm về Công ty, các sản phẩm phải đáp ứng được những yêu cầu sau:
         - Bao bì vẫn được giữ nguyên, không bị móp rách sau khi lấy máy ra lắp đặt.
         - Sản phẩm phải còn đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện, nguyên vẹn tem/ phiếu bảo hành của Công ty hoặc nhà sản xuất, hướng dẫn kỹ thuật, quà tặng đi kèm…

         Lưu ý: Chúng tôi chỉ áp dụng chính sách này cho các sản phẩm có giá trị dưới 4 triệu đồng, đối với các đơn hàng có giá trị trên 4 triệu đồng khi trả sản phẩm quý khách sẽ không được hoàn trả 100% giá trị hàng. Tùy theo đánh giá chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp,Công ty sẽ tiến hành thanh toán phần tiền cần hoàn trả cho quý khách hàng.
         Quý khách hàng vui lòng chi trả chi phí vận chuyển trong quá trình trả sản phẩm.

2. Đổi sản phẩm
        
 * Đổi sản phẩm do lỗi kỹ thuật

         - Trong vòng 03 ngày sử dụng, nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi kỹ thuật (có xác nhận của kỹ thuật viên Công ty), Chúng tôi sẽ đổi miễn phí cho Quý khách 1 sản phẩm mới tương tự sản phẩm Quý khách đã mua.
         - Các sản phẩm đổi trả phải là những sản phẩm phải còn đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện, nguyên vẹn tem phiếu bảo
hành của Công ty hoặc nhà sản xuất, hướng dẫn kỹ thuật, quà tặng đi kèm…

 

0983468268
zalo