Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1 : 
Quý khách truy cập vào www.maybomleo.vn hoặc www.maybomapio.com  hoặc www.dienmaythienphuc.com để tham khảo các mặt hàng về tính năng chi tiết, giá cả, thời gian bảo hành, chế độ bảo hành bằng cách click vào từng sản phẩm.

Bước 2 : 
Quý khách cần ghi nhớ tên, mã sản phẩm cần mua, giá bán của sản phẩm đó.
Sau đó, quý khách vui lòng liên hệ qua các số điện thoại :0243 655 7655 – 0983 468 268 để chúng tôi ghi nhận thông tin đặt hàng (thời gian, địa điểm giao hàng,….)
Đơn đặt hàng của Quý khách ngay lập tức được chuyển đến bộ phận Kinh doanh, chúng tôi sẽ trả lời Quý khách qua số điện thoại Quý khách cung cấp để xác nhận thông tin đặt hàng và trả lời các câu hỏi một cách nhanh nhất.

Bước 3 : 
Đối với Quý khách hàng mua hàng không thuộc phạm vi nội thành Hà nội, Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản số tiền thanh toán tương ứng với sản phẩm cần mua vào một trong các tài khoản của công ty chúng tôi :

 

Bước 4 : 
Sau khi chuyển tiền cho chúng tôi đề nghị Quý khách hàng thông báo cho chúng tôi qua các số điện thoại : 0243 655 7655– 0983 468 268
hoặc qua địa chỉ Email : thienphuc569@gmail.com 
 Quý khách ghi rõ nội dung mua sản phẩm và số tiền mua hàng, địa chỉ nhận hàng để chúng tôi có thể đóng gói và chuyển hàng cho quý khách nhanh nhất.  Ngay khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng & gửi hàng ngay cho quý khách. Thời gian nhận hàng : Đối với các thành phố, thị xã sau 24h quý khách sẽ nhận được hàng. Đối với các huyện hay xã nhỏ thì muộn nhất sau 48h quý khách sẽ nhận được hàng

0983468268
zalo